ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA VÂN TAY THÔNG MINH

Bạn từng không dưới một lần quên chìa khóa nhà/ cơ quan? Bạn cảm thấy lúng túng khi bao người phải đợi mình chỉ vì không chuẩn bị chìa khóa dự phòng? Nếu câu trả lời là có thì chúc mừng bạn, mọi vấn đề giờ đây có thể giải quyết với khóa vân tay thông minh.

 

Khóa cửa là vật dụng cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài sản và thành viên trong gia đình. Chúng ta vẫn thường quen thuộc với các loại khóa cơ truyền thống có cơ cấu hoạt động chỉ gồm ổ và chìa khóa, tuy nhiên việc giữ và bảo quản chìa lại là một nhược điểm. Do đó, việc chuyển sang dùng sản phẩm thay thế, cụ thể như khóa vân tay, là giải pháp tối ưu cho tất cả những rắc rối đó.


Khóa cửa vân tay là gì?

Ngày nay, cùng với tiến bộ của khoa học kỹ thuật, khóa cửa vân tay ra đời là bước tiến lớn trong ngành công nghiệp chế tạo khóa cửa. Và sức mạnh của công nghệ sinh trắc học chính là khởi nguồn của vật dụng này. Mỗi người có một vân tay độc nhất, thông qua nhập liệu ban đầu, hệ thống sẽ kiểm soát được số lượng người và cho phép đối tượng được phép mở cửa hay không.
Ưu điểm vượt trội khi sử dụng khóa cửa vân tay

Thiết kế ứng dụng khoa học công nghệ đã đem đến cho khóa vân tay sự thuận tiện khi sử dụng, cụ thể:

·       Không lo lắng mất chìa khóa: Chìa khóa là vật dụng quan trọng nhưng lại là thứ khiến chúng ta dễ để quên đâu đó. Với khóa vân tay, chìa khóa chính là vân tay. Bạn sẽ thoát khỏi tình huống lúng túng khi vừa tìm chìa vừa mang theo quá nhiều đồ đạc hay loay hoay không biết làm sao trong những trường hợp khẩn cấp.·       Dễ dàng sử dụng: Đối với những gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi, khóa vân tay là vật dụng được khuyên lắp đặt và sử dụng đầu tiên nhờ tính năng vượt trội cũng như cách thức sử dụng dễ dàng, chỉ cần quẹt vân tay là có thể mở cửa.

·       Tiết kiệm chi phí, dễ quản lý và tính bảo mật cao: Một trong những ưu điểm khiến khóa vân tay trở nên hữu dụng chính là khả năng lưu trữ thông tin (hơn 100 mẫu vân tay). Điều này đặc biệt có ích với những công trình xây dựng lớn, nơi có nhiều người thường xuyên ra vào. Một hệ thống khóa cửa vân tay thông minh sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng trong việc quản lý lượng người ra vào tòa nhà cũng như tiết kiệm được lượng lớn chi phí sản xuất chìa khóa cho mỗi tầng, phòng ban.

·       Tính thẩm mỹ cao: Thiết kế sang trọng và hiện đại giúp khóa vân tay đặc biệt được yêu thích tại các công trình như chung cư và nhà ở hiện đại.·       Độ bền sản phẩm theo thời gian: Đa phần các sản phẩm khóa vân tay được chế tạo từ hợp kim không gỉ, chống mài mòn và trầy xước. Do đó, với độ bền cao mà hầu hết sản phẩm khóa vân tay có thể lắp đặt tại các vị trí khác nhau trong gia đình và thích ứng với thời tiết ở nước ta.Với những tính năng tối ưu mà khóa cửa vân tay đem lại, các ổ khóa điện tử thông minh được dự đoán sẽ dần thay thế khóa cơ truyền thống.Cuộc sống thoải mái hơn với khóa vân tay thương hiệu Khóa Việt

Là thương hiệu khóa đã trở nên quen thuộc với đại đa số người dùng Việt Nam, khóa Việt ngày nay phát triển đa dạng các sản phẩm khóa chất lượng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Trong đó, phải kể đến khóa vân tay thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng của một sản phẩm khóa điện tử nói trên, sản phẩm được xác nhận về chất lượng cũng như tính chính xác của sản phẩm.

 

 

2020-03-24