Tin tức

Sắp xếp:

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì?

Hiện nay các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm đến vấn đề an ninh, an toàn và bảo mật. Phương án đầu tiên người sử dụng nghĩ đến là hệ thống Camera giám sát. Tuy nhiên hiệu quả mà hệ thống camera mang lại chỉ là phục vụ công tác giám sát, điều tra, kiểm tra mà chức năng phòng vệ gần như không có. Điều này hướng người sử dụng tìm đến một giải pháp phòng vệ hiệu quả hơn chính là HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA VÂN TAY THÔNG MINH

Bạn từng không dưới một lần quên chìa khóa nhà/ cơ quan? Bạn cảm thấy lúng túng khi bao người phải đợi mình chỉ vì không chuẩn bị chìa khóa dự phòng? Nếu câu trả lời là có thì chúc mừng bạn, mọi vấn đề giờ đây có thể giải quyết với khóa vân tay thông minh.

Khóa điện tử là gì? Cách khóa điện tử hoạt động

Để hiểu đầy đủ về khóa điện tử là gì và chúng hoạt động như thế nào, chúng ta cần xem xét các hoạt động kỹ thuật của chúng, so sánh với khóa thông thường về ưu điểm và nhược điểm của chúng là gì, liệu chúng có an toàn và các loại khóa khác.

phương pháp quản lý khách sạn gia tăng lợi nhuận

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ việc quản lý khách sạn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhưng lại mang tính sống còn với sự tồn tại của một khách sạn là phải cải thiện chất lượng dịch vụ nhưng phải giảm chi phí phát sinh và chống thất thoát. Việc sử dụng những phần mềm và khóa từ là việc cần làm trong mô hình quản lý khách sạn

NHỮNG THÁCH THỨC TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN MÀ BẠN CẦN BIẾT

Kinh doanh khách sạn đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của khách hàng cũng ngày càng gia tăng. Để duy trì và phát triển kinh doanh khách sạn trên thị trường, các nhà đầu tư nên có biết nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng, của thị trường. Trong kinh doanh khách sạn có những thách thức gì?

Những lưu ý khi mua khóa cửa vân tay

Ngoài giá cả, gia chủ cân nhắc chọn loại khóa phù hợp với cửa, thiết kế đáp ứng thẩm mỹ gia đình.