Giới Thiệu Khóa Điện Tử Hải Phòng

Khóa Điện Tử Hải Phòng là thương hiệu chuyên phân phối các dòng khóa cao cấp như: Kaimi. được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Đức. Từ khi thành lập, Khóa Hải Phòng xác định chú trọng vào việc nghiên cứu phát triển, sản xuất ra những sản phẩm khóa vân tay, khóa điện tử có độ tinh xảo và hiện đại với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. các sản phẩm của khóa điện tử đảm bảo sự an toàn, tiện lợi trong quá trình sử dụng và kiểu dáng hiện đại, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

Giới Thiệu Khóa Điện Tử Hải Phòng

Khóa Điện Tử Hải Phòng là thương hiệu chuyên phân phối các dòng khóa cao cấp như: Kaimi. được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Đức. Từ khi thành lập, Khóa Hải Phòng xác định chú trọng vào việc nghiên cứu phát triển, sản xuất ra những sản phẩm khóa vân tay, khóa điện tử có độ tinh xảo và hiện đại với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. các sản phẩm của khóa điện tử đảm bảo sự an toàn, tiện lợi trong quá trình sử dụng và kiểu dáng hiện đại, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

VÌ SAO BẠN NÊN MUA SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

  1. 01.Khóa cửa điện tử Hải Phòng mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn. Với hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 tại Thành Phố Cảng Hải Phòng.
  2. 02. Các sản phẩm khóa điện tử dùng vân tay, thẻ từ, mã số của KAIMI VIỆT NAM được bán ra thị trường với mức giá rất hợp lý, giá cả phù hợp với phần lớn người dùng việt nam.
  3. 03. Khóa Hải Phòng cung cấp thương hiệu cao cấp. Khóa cửa KAIMI mang đến cho quý khách hàng mẫu mã đẹp, kiểu dáng thiết kế phong phú đa dạng phù hợp với nhiều loại cửa và phong cách thiết kế.
  4. 04. Có đội ngũ kỹ sư nhân viên của khóa Điện Tử Hải Phòng tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp và tư vấn tất cả các thắc mắc của khách hàng.
  5. 05. Đặc biệt tất cả sản phẩm khóa cửa vân tay đều được BẢO HÀNH 2 NĂM – BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI – HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN 24/7.

Liên hệ Khóa Điện Tử Hải Phòng

 

Địa Chỉ : 72 Tam Bạc Hải Phòng

TP Hà Nội: 10 LK 16 – DV3, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

TP HCM: Số nhà 9/4C, đường 36, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM

 HOTLINE:

 

0981689135 (mr. Ánh)

0961718329 ( Mr.Thanh)

0966617666 (Mr. Giang)

0386712813 (Mr. Bình)

MAIL: kaimi.vn@gmail.com

 

GIỜ: 8AM-10PM

2021-11-14