Giới Thiệu

Câu Chuyện THLOCK

Vào năm 2017 đội ngũ kỹ sư của một số công ty an ninh, thiết bị an ninh người việt tại Đức, Nhật Bản là những đất nước nổi tiếng là độ khắt khe về chất lượng và cơ khí chính xác. Với độ ngũ có kinh nghiệm lâu năm mong muốn tạo một sản phẩm do người việt tạo nên với chất lượng độ tính tế và tiêu chuẩn Đức.

Vào tháng 4 -2017 chúng tôi đã tạo lên thương hiệu THLOCK (Trust home Lock  - safe for your house) với sứ mệnh như vậy.

                                           Thiết kế sản phẩm khóa thông minh THLOCK

Nếu như yếu tố thẩm mỹ, sang trọng được ưu tiên thì chất lượng là vấn đề sống còn. Chúng tôi luôn đặt sự tiện ích, tiện lợi và bảo mật lên hàng đầu, cùng với việc sử dụng các chất liệu an toàn cho môi trường.

Các vật liệu để sản xuất khóa THLOCK đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt về chất lượng và độ án toàn với quy trình kiểm tra tiêu chuẩn cao nhất của Đức, với sự hỗ trợ của các chuyên gia và nhà cung cấp linh kiện hàng đầu đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc chúng tôi đã tạo ra sản phẩm THLOCK an toàn, tiện dụng và mẫu mã đẹp sáng tạo.

 
Sắp xếp:

Giới Thiệu Khóa Điện Tử Bắc Ninh

Giới Thiệu Khóa Điện Tử Bắc Ninh

Giới Thiệu Khóa Cửa Điện Tử Thái Nguyên

Khóa Điện Tử Thái Nguyên là thương hiệu chuyên phân phối các dòng khóa cao cấp như: Kaimi. được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Đức. Từ khi thành lập, Khóa Hải Phòng xác định chú trọng vào việc nghiên cứu phát triển, sản xuất ra những sản phẩm khóa vân tay, khóa điện tử có độ tinh xảo và hiện đại với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. các sản phẩm của khóa điện tử đảm bảo sự an toàn, tiện lợi trong quá trình sử dụng và kiểu dáng hiện đại, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

Giới Thiệu Khóa Điện Tử Hải Phòng

Khóa Điện Tử Hải Phòng là thương hiệu chuyên phân phối các dòng khóa cao cấp như: Kaimi. được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Đức. Từ khi thành lập, Khóa Hải Phòng xác định chú trọng vào việc nghiên cứu phát triển, sản xuất ra những sản phẩm khóa vân tay, khóa điện tử có độ tinh xảo và hiện đại với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. các sản phẩm của khóa điện tử đảm bảo sự an toàn, tiện lợi trong quá trình sử dụng và kiểu dáng hiện đại, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.