Căn hộ cao cấp nên dùng loại khóa điện tử nào phù hợp?

Khóa điện tử hiện là một sản phẩm đang được ưa chuộng bởi các tính năng nổi bật của nó so với dòng khóa cơ thông thường đang được sử dụng. Khóa thông minh có rất nhiều loại như: khóa mật mã, khóa thẻ từ, khóa vân tay… mỗi loại khóa có các tính năng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Vậy căn hộ cao cấp nên dùng loại khóa điện tử nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách mà mình có? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn định hướng cũng như có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp và tiết kiệm.

Những đặc điểm của khóa điện tử

-Khác với loại khóa cửa thông thường, khóa cửa điện tử có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau như: Mở khóa bằng vân tay; Thẻ từ; Mật mã; Thông qua ứng dụng, mở cửa bằng giọng nói…đồng thời kết hợp với cả chìa khóa cơ. Điều này giúp cho người dùng có thể linh hoạt lựa chọn cho căn hộ/văn phòng mình loại khóa cửa phù hợp với đối tượng người sử dụng.

-Với khóa điện tử, người dùng chỉ cần khép nhẹ là cửa đã tự động khóa lại trong vòng 2 giây, trong khi khóa thông thường chiếm khá nhiều thời gian đóng cửa. Với một số người hay quên đóng cửa, tính ngăn chặn hành vi đột nhập: Khóa cửa sẽ lập tức bị vô hiệu hóa khi xuất hiện những hành vi cố ý mở cửa bất thường như: nhập mật khẩu sai nhiều lần, dấu vân tay sai,…đồng thời sẽ phát tín hiệu cảnh báo xâm nhập về cho chủ nhà để có nhanh chóng có cách ứng phó.

-Tính năng cảnh báo khi khóa lỗi, điện áp pin thấp.Tính năng này sẽ giúp cho chủ nhà kịp thời và chủ động cấp nguồn cho khóa cửa để không bị tình trạng hết pin không thể hoạt động được

-Khóa cửa điện tử có bộ nhớ lưu trữ khoảng 50 mật khẩu, 50 thẻ, ngoài ra một số loại khóa cho phép dung lượng lưu trữ nhiều hơn.Nên dùng loại khóa điện tử nào phù hợp?

Với những ưu điểm kể trên thì bạn hoàn toàn yên tâm chọn cho mình 1 bộ khóa điện tử hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình bạn. Một trong những dòng khóa đang được ưa chuộng nhất hiện nay là khóa vân tay bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà không phải loại khóa nào cũng có được:

Khóa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học nổi bật nhất về độ an toàn và bảo mật. Bởi vân tay chỉ có một và rất khó có thể làm giả.

Khóa vân tay của THLOCK tích hợp 3-4 cách mở cửa khác nhau như mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc bằng chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.

Khóa mở cửa bằng dấu vân tay đăng ký từ trước nên không sợ các trường hợp như bị mất thẻ từ hay quên mật mã…

Có thể nói, khóa vân tay chính hãng còn được xem như là bộ mặt của căn hộ. Với thiết kế thẩm mỹ, đường nét tỉ mỉ, tinh tế, khóa cửa thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho chủ nhà ngay từ cửa ra vào.

2019-04-12